0922267789

Tin về xe

Tin về xe

Giải đáp thắc mắc

Một vài câu hỏi phổ biến của khách hàng khi dán phim tại BSM Tintcar.

1. Các gói phim khác nhau như nào ?

Trả lời : Dạ các gói khác nhau về những mã phim anh ạ.

Mỗi mã phim sẽ có những chỉ số cách nhiệt khác nhau, từng gói sẽ có từng mã phim khác nhau và giá thành vì thế cũng từng gói cũng khác nhau.

 

2. Mình muốn loại phim mà bên ngoài khó nhìn vào được bên trong các mức bảo vệ, cản nhiệt độ tương đối thì nên chọn gói nào?

Trả lời: Về độ riêng tư từ ngoài nhìn vào trong thì các mã màu tối bên em sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của mình, từ ngoài nhìn vào khó mà trong nhìn ra lại rất trong.

Về chất lượng các gói thì e thấy đa số khách hàng đều lựa chọn gói Nâng cấp. Ngoài ra đối với khách hàng có yêu cầu cao hơn về khả năng cách nhiệt thì sẽ chọn gói Siêu cách nhiệt.

 

3. Giá hơi cao so với các dòng phim cao cấp trên thị trường?

Trả lời: Photosync IRD là dòng phim cao cấp nhất thị trường phim cách nhiệt hiện tại nên mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra sẽ cao hơn những dòng phim bình thường khác. Tuy chi phí bảo ra ban đầu khá cao nhưng bù lại khách hàng sẽ được trải nghiệm dòng phim tốt nhất hiện tại, được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất có thể bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình một cách tốt nhất, xứng đáng với chi phí bỏ ra. Đặc biệt, chế dộ bảo hành điện tử trọn đời tại tất cả các đại lý Photosync trên toàn quốc nên mức giá đó hoàn toàn hợp lý.

 

4. Thời gian dán khoảng bao lâu?

Trả lời: Đối với xe dán mới thì khoảng 1 tiếng rưỡi

Đối với xe bóc phim cũ dán lại thì khoảng 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng

 

5. Mình muốn mua phim về tự dán được không?

Trả lời: Để đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm thì nên qua cơ sở dán phim uy tín với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Mời quý khách tham khảo danh sách các cơ sở dán phim uy tín tại Hà Nội: https://prestige-film.vn/dai-ly.html

 

6. Màu phim liệu có bị bạc màu theo thời gian không? Có được bảo hành về màu phim không?

Trả lời: Chúng tôi cam kết màu phim không bị bạc màu theo thời gian, không thay đổi màu sắc, chế độ bảo hành đầy đủ đối với từng tấm phim chúng tôi đã lắp đặt.

 

7. Sau khi dán phim xong nên sử dụng gì để vệ sinh không ảnh hưởng đến chất lượng phim?

Trả lời: Chỉ nên sử dụng những chất tẩy rửa có tính an toàn, không nên dùng các chất tẩy rửa màu xanh vì những dung dịch này thường chứa Amoniac không tốt cho những tấm phim

 

8. Làm thế nào để biết được độ sáng/tối của phim?

Trả lời: Để lựa chọn được độ sáng/tối của phim phù hợp với nhu cầu, quý khách tham khảo thông số VLT (độ truyền sáng) của từng mã phim. Chỉ số VLT càng cao, ánh sáng đi qua càng nhiều và ngược lại.

 

9. Làm sao để biết được phim cách nhiệt có cản nhiệt tốt hay không?

Trả lời: Khả năng cách nhiệt của phim cách nhiệt được đánh giá qua 2 chỉ số: 

- Chỉ số IRR (cản tia hồng ngoại - tia gây nhiệt): Chỉ số này càng cao khả năng cản nhiệt của phim càng tốt

- Chỉ số TSER (tổng loại bỏ năng lương mặt trời): Khả năng loại bỏ tổng năng lượng mặt trời của phim - đây là thông số quan trọng nhất đánh giá khả năng cản nhiệt của phim


© 2021 - BSM

facebook
zalo
Site Loader