0922267789

Tin về xe

Tin về xe

Tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT TỐT

Khi lựa chọn phim cách nhiệt dán cho kính xe ô tô, chúng ta được giới thiệu hàng chục thương hiệu phim cách nhiệt trên thị trường. Nhãn hiệu nào cũng có khẩu hiệu: “Phim cách nhiệt tốt nhất”. Vậy, dựa vào yếu tố nào để khẳng định “Đây là phim cách nhiệt tốt nhất”?
Với kinh nghiệm hơn 12 năm lắp đặt phim cách nhiệt cho xe ô tô và hơn 3.000 khách hàng cũ quay lại dán phim cho xe mới mỗi năm. BSM Tintcar: Trung tâm lắp đặt các thương hiệu phim cách nhiệt chính hãng: gửi tới bạn những kiến thức mà chúng tôi tích lũy được.
Tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt dựa trên 3 yếu tố quan trọng nhất: Khả năng cách nhiệt - An toàn lái xe - Chất lượng dịch vụ:

KHẢ NĂNG CÁCH NHIỆT

Thông số cách nhiệt quan trọng nhất: Khả năng cản tia hồng ngoại (IRR) được coi là thông số quan trọng nhất vì tia IR là gây nhiệt. Phim cách nhiệt tốt nhất là phim có chỉ số cản tia hồng ngoại (IRR) cao nhất tại bước sóng full IR 940nm đến 2200nm.
Máy test phim chuẩn nhất: khác với những máy đo nhỏ trên thị trường, chỉ đo được thông số phim cách nhiệt ở bước sóng thấp nhất 940nm, máy đo LS182 đo được ở cả 3 bước sóng: 940nm - 1400nm - Full IR
Máy đo LS182
AN TOÀN LÁI XE
Phim giảm chói loá tốt: không bị hiện tượng chói mắt khi lái xe dưới trời nắng, khi lái xe buổi tối gặp đèn của những xe ngược chiều cũng sẽ không bị lóa.
Phim không chứa kim loại hay keo hóa chất độc hại: phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất là phim được sản xuất bằng công nghệ phủ gốm Nano Ceramic vì không chứa bất kỳ thành phần kim loại hay hóa chất độc hại nào.
Không có hiệu ứng sương mù vào xế chiều, không có hiện tượng nhiễu hình, không bị phản bóng ngoài khi lái xe qua những khúc sáng tối thay đổi liên tục
Mã phim SP30

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Dán tại các điểm dán phim lớn, uy tín: khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và trình độ của đội ngũ kỹ thuật vì thường phải dán cho những dòng xe sang với yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong từng công đoạn dán phim.
Không lo xước kính, xước xe, chập cháy điện: đội ngũ kỹ thuật dán phim theo quy trình đạt chuẩn USA, có khăn phủ, che chắn kỹ càng các bộ phận của xe trong quá trình dán phim
Bảo hành uy tín: chế độ bảo hành điện tử đúng nghĩa: được bảo hành tại bất kỳ NPP hay đại lý nào của hãng phim đó tại bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Quy trình dán phim tiêu chuẩn
 
VẬY DÒNG PHIM CÁCH NHIỆT NÀO ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT ĐƯỢC BA YẾU TỐ TRÊN?
Spectra Photosync IRD
 là phim cách nhiệt được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: Công nghệ Nano Ceramic kết hợp công nghệ độc quyền IRD, được phân phối bới BSM Tintcar hoàn toàn có thể đáp ứng được cả 3 yếu tố:
- Khả năng cách nhiệt tốt nhất
- An toàn nhất khi lái xe
- Dịch vụ tốt nhất
***Mua 1 được 2:
Điểm thứ nhất: bạn được trang bị dòng phim đạt thông số cách nhiệt cao nhất về 4 tiêu chí:
- Cản UV: 100%
- Cản hồng ngoại: tốt nhất tại bước sóng cao nhất (Full IR 940nm-2200nm)
- Không chứa kim loại: công nghệ Nano Ceramic
- Giảm chói loá tốt: độ rõ nét, trong suốt của Photosync được đánh giá là tốt nhất tại thị trường Mỹ
Điểm thứ 2: Được trang bị thêm công nghệ độc quyền IRD: Phân tán bức xạ hồng ngoại:
Lượng nhiệt tích tụ trên phim được công nghệ IRD xử lý phân tán ngược ra bên ngoài, lượng nhiệt bị bức xạ lại vào trong là rất ít, tạo ra một quá trình cản nhiệt gần như là tuyệt đối

© 2021 - BSM

facebook
zalo
Site Loader